Khoan Hạ Tầng Nước Ngầm

Khoan Hạ Tầng Nước Ngầm

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Tp.Hồ Chí Minh đã làm cho thị trường nhà ở tại đây ngày càng phát triển một cách nhanh chóng với sự ra đời của nhiều tòa nhà chung cư – cao ốc với độ cao chọc trời. Sự xuất hiện của những căn nhà chọc trời cùng với những thiết kế đâm sâu dưới lòng đất đã giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công những công trình có liên quan đến hầm thì mạch nước ngầm là một trong những nỗi lo lắng của những công ty xây bởi sự ảnh hưởng đến sự an toàn, chất lượng của các công trình là rất lớn. Tùy vào điều kiện địa chất cũng như thủy văn tại khu vực xây dựng mà việc xác định mạch nước ngầm cũng như tìm ra phương pháp là điều cần thiết. Trong các phương pháp giải quyết mạch nước ngầm thì việc hạ mạch nước ngầm là một phương pháp hiệu quả về mọi mặt – tiết kiệm chi phí – dễ thực hiện.

Tìm một công ty uy tín, sở hữu các trang thiết bị hiện đại cũng như sở hữu được nguồn nhân lực nắm rõ nguyên lý hạ mạch nước ngầm tại Tp.Hồ Chí Minh là điều hết sức khó khăn.

Nhưng, đến với Công Ty Khoan Giếng Hợp Hoài giúp quý khách hàng sẽ còn những lo ngại về trang thiết bị, nguồn nhân lực hay uy tín vì đơn giản đó chính là những ưu điểm và cũng như phương châm mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Chúng tôi vẫn luôn đặt sự uy tín – hiệu quả – tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến sự thoải mái, thỏa mãn những yêu cầu dù là khó nhất của quý khách hàng khi đến với quý công ty.

Hotline: 0978.843.605 – 08.3987.3414
Địa chỉ: 796/15/65 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM