Khoan giếng gia đình tại quận Bình Tân

Hiện nay, các hộ gia đình đang dần có xu hướng sử dụng nước giếng khoan vì những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn đang muốn sở hữu một  khoan giếng gia đình để phục vụ nhu cầu sử dụng nước hằng ngày nhưng vẫn còn thắc mắc liệu khoan giếng gia đình mất bao lâu để hoàn thành thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giải đáp.

Chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình tại khu vực quận Bình Tân, TPHCM. Phục vụ, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng trong quá trình sử dụng nước không bị ngắt quảng. Với công nghệ và thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng phấn đấu & nỗ lực phát triển ngành khoan giếng giá rẻ ở quận Bình Tân. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khoan giếng gia đình ở quận Bình Tân của chúng tôi.

Khoan giếng gia đình ngày nay vẫn không thế thiếu trong mỗi hộ dân. Mặc dù cho nước máy ngày càng được sử dụng nhiều và tràn lan. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, không phải là điểm yếu của giếng khoan gia đình. Mà giếng khoan gia đình vẫn còn rất nhiều hữu ích và những cái lợi về sau mà nguồn nước máy không thể đáp ứng được.

Đồng hành với nhu cầu sử dụng Giếng Khoan hiện nay KHOAN GIẾNG HỢP HOÀI xin giới thiệu các dịch vụ :

– Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét giá rẻ.

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp ở tphcm ΦBình Tân0 – Φ300, khu vực nội và ngoại thành TPHCM trên mọi địa hình.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

 

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).

– Nhận khoan giếng gia đình tại TP HCM cho tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM, bình dương, thành phố biên hoà.

– Dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…

– Nhận khoan giếng gia đình Quận Bình Tân cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường…

– Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…

Khoan giếng gia đình Quận Bình Tân

+ Các dịch vụ khác của chúng tôi

+ Ngoài dịch vụ khoan giếng, chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa giếng khoan, sửa máy bơm nước giếng khoan gia đình, sửa máy bơm nước công nghiệp, giếng khoan công nghiệp.

+ Sửa máy bơm nước thải, sửa máy bơm nước hoả tiển dùng trong giếng khoan công nghiệp.

+ Cung cấp các loại máy bơm nước sĩ và lẻ, giao tận nơi miễn phí trên khu vực TP HCM.

+ Dịch vụ chống thấm nhà, thi công chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, mái tôn, chống dột nhà xưởng, thi công thạch cao, làm trần vách thạch cao, cung cấp màng chống thấm, sơn chống thấm…

  • Nhận xử lý giếng bị bể ống, bị tắc nghẹt nguồn nước
  • Xử lý giếng bi nhiễm phèn, có mùi hôi, hút nước lên cát
  • Nhận lắp đặt máy bơm nước hút giếng đẩy cao, gia đình và công nghiệp
  • Nhận lôi, vớt máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước hỏa tiễn
  • Xử lý, sửa chữa giếng khoan lên nước yếu, hoặc không lên nước
  • Nhận khoan lỗ chống sét, khoan tiếp địa, khoan hạ mực nước ngầm
  • Thi công khoan giếng cho các công trình xây dựng, cầu đường, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,…

Khoan Giếng Hợp Hoài hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu về giếng khoan. Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, thợ khoan giếng lành nghề, giá rẻ, trang thiết bị hiện đại… Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Gọi ngay cho Hợp Hoài qua 0918843605 để được tư vấn nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 0918.843.605 – 0978843605